Hướng dẫn mua hàng

Hệ thống Siêu thị đồ nam NAMSHOP chuyên cung cấp các mặt hàng dành cho mọi nam giới như quần lót nam, áo lót nam, phụ kiện nam, Shop người lớn với các mặt hàng hỗ trợ sinh lý … Các bạn có thể mua hàng tại shop đồ nam bằng những hình thức sau đây:

Mua hàng trực tiếp tại Nam Shop – Shop Đồ lót Nam

NAMSHOP có địa chỉ chính thức tại số 279b Quan Nhân – Thanh Xuân – Hà Nội. Các bạn có thể đến trực tiếp shop để xem và mua các sản phẩm thiết yếu mà mình cần. Khuyến cáo các bạn nên xem trước sản phẩm trên website (http://quanlotnamluoi.com/) để khi đến shop, bạn dễ tìm hơn và nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho các bạn những điều còn thắc mắc.

Shop đồ lót cho nam Hà Nội

Bản đồ chỉ vị trí và đường đi đến NAMSHOP

Giao hàng tận nơi cho khách hàng ở nội thành Hà Nội

Với những quý khách ở nội thành Hà Nội không có thời gian qua shop để mua hàng, chỉ cần gọi điện đặt hàng, hoặc đặt hàng trên hệ thống website của NamShop và email…nhân viên của NAMSHOP sẽ giao hàng tận nơi theo yêu cầu.

– Miễn phí giao hàng đối với những quý khách ở các quận nội thành Hà Nội (Trừ quận Long Biên, Tây Hồ, Từ Liêm) khi mua đơn hàng trên 150.000đ. Đơn hàng dưới 150.000đ phí giao hàng là 15.000đ.

– GIAO HÀNG SIÊU NHANH trong 30 phút hoặc giao hàng THEO GIỜ MÀ KHÁCH HÀNG MONG MUỐN (áp dụng cho khách hàng ở nội thành Hà Nội mua đơn hàng trên 300.000đ). Các đơn hàng nhỏ hơn chúng tôi sẽ cố gắng ghép đơn hàng để giao sớm nhất có thể.

– Các quận huyện khác ở xa, phí giao hàng tùy vào vị trí và giá trị đơn hàng, xin gọi để biết chi tiết mức phí và cách thức giao hàng.

– Thời gian giao hàng nhanh chỉ trong 30 phút nếu khách cần gấp, hoặc giao các thời điểm trong ngày tùy yêu cầu của khách hàng.

Số HOTLINE đặt hàng: 04.8586.9973 – 094647.2627 – 0904.927.636

Gửi hàng tận nơi cho khách hàng ở các tỉnh

Khách hàng ở các tỉnh, thành phố khác có nhu cầu mua sản phẩm của NAMSHOP chúng tôi sẽ gửi hàng tận nơi theo 3 hình thức sau đây:

Gửi qua nhà xe ôtô với các tỉnh lân cận: Quý khách có thể thanh toán trước cho chúng tôi qua chuyển khoản ATM hoặc gửi tiền trước cho nhà xe ô tô về Hà Nội, sau đó NAMSHOP sẽ nhận tiền và gửi hàng lại cho quý khách. Thời gian nhận hàng rất nhanh, chỉ vài tiếng đến trong ngày, tùy theo tỉnh.

Gửi chuyển phát nhanh: Khách hàng thực hiện thanh toán qua chuyển khoản sau đó NAMSHOP gửi hàng qua công ty chuyển phát nhanh, họ sẽ gửi hàng về tận địa chỉ của quý khách. Thời gian nhận hàng tùy thuộc vào tỉnh thành, tối đa không quá 3 ngày.

Gửi hàng qua bưu điện: nhận hàng mới phải thanh toán. Quý khách gửi trước cho Namshop – Quần lót nam lưới – một thẻ điện thoại 50.000đ đặt cọc đảm bảo sẽ nhận hàng khi hàng đến, số tiền này sẽ trừ vào số tiền hàng mà khách hàng phải thanh toán khi nhận hàng từ nhân viên bưu điện. Mục đích của việc thu cọc trước 50.000đ là để hạn chế các trường hợp đặt hàng ảo, hàng giao đến lại không có người nhận, khi đó NAMSHOP phải chịu tới 2 lần phí vận chuyển đi và về.

Tài khoản ngân hàng của NAMSHOP

– Vietcombank chi nhánh Hoàn Kiếm, chủ tài khoản Nguyễn Văn Trịnh, số tk : 0301.000.300.352

– Ngân hàng BIDV, Tên chủ tài khoản : Nguyễn Văn Trịnh, Số tài khoản : 2151 0000 8254 39

Sau khi gửi xong khách hàng nhớ giữ lại hóa đơn và nhắn tin cho chúng tôi để chúng tôi kiểm tra và gửi hàng.

 

Xin cảm ơn!